Home » Files » My friend

Download game The Robot Wars - game bắn súng cực đã
[ · Download from mirror () ] 2013-04-06, 9:30 PM
chia làm hai phần: chơi đơn và chơi mạng. Trong phần chơi đơn, bạn có thể chọn Quick Play để tham gia trận đối đầu nhanh với từ một đến ba robot khác do máy điều khiển. Nếu muốn hiểu rõ hơn về cốt truyện của game, xuất xứ cũng như các "sự tích" bên lề của những con robot thì hãy kích hoạt chế độ Arcade. Sau khi chọn 1 trong 8 robot do game cung cấp, bạn sẽ được đưa tới những đấu trường (arena) rộng lớn với mục tiêu duy nhất là hạ gục càng nhiều đối phương càng tốt.

Mỗi robot có thế mạnh, ngoại hình và trang bị khác nhau. Ngoài vũ khí chính như súng lazer, đại liên... hỗ trợ các đòn tấn công tầm xa (range attack), chúng còn có những loại binh khí khác như chùy, búa, katana... thích hợp với những pha "giáp lá cà” (melee). Bạn cũng có thể tìm thấy vài loại vũ khí phụ khác nằm rải rác trong đấu trường với nhiều công dụng khác nhau, góp phần gia tăng độ hấp dẫn của trận chiến. Có tất cả 20 loại vũ khí cho người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó, robot còn sở hữu nhiều kĩ năng riêng như dựng lớp bảo vệ (energy shield), chạy nhanh, sốc điện... nhằm đánh lạc hướng hoặc làm cho đối phương choáng váng.
Mỗi robot có những chỉ số chiến đấu khác nhau bao gồm sức khỏe (health), giáp (armor), hỏa lực (shot power), tốc độ bắn (firing speed), tốc độ di chuyển (movement speed). Bạn có thể tăng giảm những chỉ số này tùy thích nhằm chiến đấu hiệu quả hơn nhưng phải đảm bảo độ cân bằng giữa chúng nếu không muốn robot của bạn sớm bị loại khỏi cuộc chơi. Một khi thấy không ổn, hãy reset chỉ số về trạng thái mặc định bằng cách truy xuất tam giác sức mạnh (Power Triangle) và kéo dấu thập về phía trọng tâm của nó.

Ngoài ra, trong đấu trường còn chứa 2 điểm quan trọng là Ammo Point cung cấp thêm đạn dược và Health Point giúp robot hồi phục sức khỏe. Bạn sẽ có ưu thế nhất định khi chiếm được một trong hai điểm này càng lâu càng tốt. Tuy nhiên chế độ Single có vẻ hơi "nhạt" và phần chơi mạng mới thực sự là điểm sáng của Battle Rage. Game hỗ trợ tối đa chỉ 4 người chơi nhưng cũng đủ khiến đấu trường trở nên chật chội và khốc liệt với tia lazer bay ào ạt cùng khói lửa nghi ngút. Kết nối giữa các máy trong mạng cục bộ hay Internet đều có thể thực hiện dễ dàng qua giao diện rất phong cách của game, tạo điều kiện cho người chơi cùng bạn bè tận hưởng những phút giây giải trí lý thú. Sau khi hoàn tất các chế độ chơi, bạn sẽ mở khóa được nhiều đặc tính khác như đấu trường mới, các đoạn nhạc nền cũng như hình ảnh của game.
Mình cũng đã từng chơi Battle Rage rùi và cảm giác thật là tuyệt. Những quả tên lửa tầm nhiệt xé toạc bầu trời và bằng tất cả kinh nghiệm, tôi dễ dàng né tránh một cách dễ dàng nhưng đôi khi sự phán đoán lại không chính xác và thế là… lãnh trọn. Thú vị nhất vẫn là những lúc khi robot của mình đã cạn đạn dược, lúc ấy bạn sẽ phải "trốn chui trốn nhủi” trước sự "truy sát” của địch. Và nếu may mắn nhặt được Ammo Point, bạn lại có thể ngang nhiên đối mặt kẻ thù mà chẳng hề sợ sệt gì cả.

Là một game khá nhẹ nhưng đồ họa của Battle Rage không quá tê. Thiết kế của những con robot rất chi tiết về độ "ngầu" cũng như màu sắc. Đáng tiếc là cử động của chúng còn hơi cứng và các đòn cận chiến thể hiện chưa rõ ràng. Đấu trường thô nhưng có thể chấp nhận được nhờ sự trợ giúp của ngoại cảnh đa phong cách như không gian, đại dương... khá đẹp. Hơn nữa, bạn sẽ thích thú khi một số vật thể trong đấu trường vỡ tan tành trước sức công phá dữ dội của các loại vũ khí. Hiệu ứng ánh sáng tốt, cơ chế mờ ảnh (blur) khi di chuyển nhanh rất bắt mắt. Đi kèm là phần âm thanh chất lượng tương đối với nhạc nền đa dạng, có lúc đậm chất Punk, có lúc lại dồn dập với những bài Rock nặng "đô".
Cấu hình :
Recommended requirements:

• CPU: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz or AMD Athlon X2 5200 +
• RAM : 2 GB
• Graphics card: Ati Radeon HD 3850 or Nvidia Geforce 8800 GT or...
Category: My friend | Added by: chickentul07
Views: 307 | Downloads: 129 | Comments: 2 | Rating: 5.0/1
Total comments: 2
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]