Home » 2014 » April » 21 » Cách xem mật khẩu đã lưu trong trình duyệt web
10:18 PM
Cách xem mật khẩu đã lưu trong trình duyệt web

Vì một số lý do trong vấn đề an ninh mật khẩu của bất kỳ trình duyệt đều được che dấu bởi dấu hoa thị. Và đôi khi chúng ta muốn hiển thị mật khẩu đã lưu từ dấu hoa thị đó. Vì vậy, tôi viết bài này để chứng minh làm thế nào để hiển thị hoặc lấy lại mật khẩu đã lưu từ các trình duyệt web.

Nếu bạn muốn hiển thị nội dung của password bạn cần thay đổi nó dưới dạng text.

Sau đây là cách làm:

Bước 1: Đi đến các trang web mà bạn đã lưu các mật khẩu của bạn, ví dụ như facebook hay gmail. Tôi đã lưu mật khẩu của tôi cho trang web này với trình duyệt Google Chrome trước. Xin lưu ý rằng, bạn có thể thực hiện cách làm tương tự cho bất kỳ trang web nào vv.

Một khi bạn mở trang web với trình duyệt , sau đó bạn chọn hoặc nhập tên người dùng trong khu vực tên người dùng. rồi mật khẩu sẽ tự động hiển thị trong mục Password dạng như dấu chấm (........) hoặc dấu hoa thị (*******) như dưới đây.

mật khẩu, trình duyệt webBước 2: Sau đó chọn mật khẩu nhấn (Ctrl + A-), sau đó nhấp chuột phải và chọn tùy chọn "Inspect Element" như hình dưới đây.

password, web browserBước 3: Khi bạn click vào tùy chọn Inspect Element. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị như dưới đây.

retrive-saved-password-4Bây giờ bạn có thể xem mã nguồn trang web đó, nó sẽ xuất hiện ở dưới cùng của trình duyệt. Như chúng ta đã lựa chọn phần mật khẩu, nó sẽ tự động làm nổi bật những phần mà chúng ta phải áp dụng các tinh chỉnh như hình trên.

Lưu ý: Bạn có thể phải mở ô Markup Panel trong firefox nếu bạn chỉ nhìn thấy những thanh bar màu đen phía dưới.

Bước 4:

Xác định vị trí nơi gõ = "password".
Chọn "password" và xóa nó.
Bây giờ thay thế bằng "text".
Bây giờ nhấn Enter.
Bạn có thể thấy những thay đổi như dưới đây. Thực hiện theo các hình ảnh dưới đây để biết các bước trên.Thời điểm bạn làm điều này phần mật khẩu mà mật khẩu đã lưu được thể hiện như những chấm đen hoặc dấu hoa thị 

Cách xem mật khẩu đã lưu trong trình duyệt web

Bạn có thể sử dụng nó để tiết lộ mật khẩu của người khác. Nhưng không nên làm điều đó, nó không phải là một ý tưởng tốt. Bạn cũng có thể thử trên trình duyệt Firefox . Đừng cố gắng để mở trang web trên bằng cách sử dụng mật khẩu được hiển thị.

 

Phan Thắng
Category: Hot | Views: 985 | Added by: chickentul07 | Rating: 0.0/0
Total comments: 1
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]